GIỚI THIỆU

Long An là điểm đến tuyệt vời cho những ai thích phong cảnh thiên nhiên dân dã với những cánh đồng lúa xanh tươi, trải dài hai mặt lộ…
Đức Hòa là một huyện thuộc tỉnh Long An. Tại nơi đây, người ta phát hiện ra hàng loạt di chỉ khảo cổ học như: Cái Tháp, Gò Tràm, Bình Tả, An Sơn…là những địa điểm tham quan du lịch, tìm hiểu lịch sử rất bổ ích.
Đức Hòa có vị trí địa lý thuận lợi, từ trung tâm Huyện đến TP.HCM khoảng 30km. Đây là cửa ngõ thông thương rất tiện đường sang Campuchia cũng như các tỉnh miền Tây sông nước.
Theo quá trình hội nhập và phát triển, khu vực Đức Hòa đang chứng tỏ được tìm năng kinh tế của mình. Trong khu vực có rất nhiều KCN lớn như: Hạnh Phúc, Tân Đức, Hải Sơn… Nhu cầu ăn ở, vui chơi thư giản của mọi người ngày càng cao.
Để đáp ứng được nhu cầu đó, AN KHANG HOTEL đã ra đời theo tiêu chuẩn 2* của Sở Văn Hoá, Thể Thao Và Du Lịch phục vụ cho quý khách hàng. Từ khách hàng dễ tính nhất đến khách hàng khó tính nhất.
Khách sạn An Khang được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, phong cách sang trọng gồm 30 phòng. Phòng của khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng sạch sẽ thoáng mát tạo cảm giác vô cùng dễ chịu, ru quý khách vào giấc ngủ êm.
Tất cả các phòng đều được trang trị TV kết nối internet, máy lạnh, tủ lạnh,wifi, nước nóng lạnh, các vật dụng vệ sinh cá nhân ( như dầu gội, dầu xả, bằng chải đánh răng, lược, tăm bông…). Hằng ngày phòng của quý khách đều được đội ngũ buồng phong được chúng tôi đào tạo nghiêm khắc vệ sinh sạch sẽ, thơm tho.
Đội Ngũ nhân viên Thân thiện, nhiệt tình sẽ làm quý khách hài lòng.

• MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ANKHANG HOTEL: